Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0909648178

Máy đai hàng tự động Ergopack, 

Ergopack – máy cột dây đai Đức, 

Việc cột dây đai hàng hóa trên pallet thường tốn nhiều thời gian với hiệu suất công việc thấp. Thêm vào đó việc buộc dây đai hàng bằng thủ công không an toàn, dễ kẹt tay, việc cuối lưng lên xuống nhiều lần trong ngày sẽ tổn thương cột sống dài hạn… giờ đây mọi việc đã được giải quyết triệt để với máy buộc dây đai pallet hàng ErgoPack.

Máy đai hàng tự động Ergopack
Máy đai hàng tự động Ergopack

Buộc dây đai 50 pallet hàng mỗi ngày với 2 đường dây đai mỗi pallet thì cần cuối lưng xuống ít nhất 50,000 lần và đi vòng quanh pallet hơn 25,000 lần mỗi năm. Với máy đai hàng Ergopack việc cột dây đai hàng trở nên nhanh chóng và tiện lơi. Nhân viên đóng gói sẽ không cần đi vòng quanh pallet hay cuối xuống nữa.

Với một người có nhiều kinh nghiệm buộc dây đai pallet hàng, thao tác thật nhanh thì cũng mất hơn 2 phút để xong 1 pallet. Trong khi đó máy buộc dây đai ErgoPack sẽ hoàn tất công việc chưa tới 40 giây. Thêm vào đó máy cột dây đai pallet ErgoPack có thể đai được kiện hàng cao đến 2.3m.

Máy đai hàng tự động ErgoPack được sản xuất tại Đức luôn đảm bảo độ bền và độ an toàn cao. Việc nghiên cứu phát triển máy đai hàng tự động đã được ErgoPack phát triển từ năm 1998. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và cải tiến sản phẩm, máy đai hàng tự động ErgoPack luôn đảm bảo mang lại hiệu suất làm việc cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Máy đai pallet tự động Ergopack có thể dùng được các kiểu dây đai PET và PP với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Bộ pin dự phòng AGM giúp cho máy đai pallet Ergopack có thể làm việc liên tục 24/7.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top