Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0909648178

Tấm lót hàng slip sheet giấy, 

Kraft slip sheet dùng với push pull, 

Nhờ vào ưu thế trong việc giảm đáng kể chi phí đóng gói hàng hóa xuất khẩu, các tấm lót hàng slip sheet giấy được sử dụng rất phổ biến và được các nhà vận hành kho vận quan tâm. Với chi phí thấp hơn gần 10 lần so với pallet và có thêm nhiều không gian trống để chứa hàng, việc sử dụng tấm lót hàng slip sheet giấy sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể cho hàng hóa của quý khách.

Tấm lót hàng slip sheet giấy
Tấm lót hàng slip sheet giấy

Việc đóng gói hàng hóa bằng tấm lót hàng slip sheet giấy cần có xe nâng hàng sử dụng push pull và các yêu cầu kỹ thuật khác biệt. Việc sử dụng tấm lót hàng slip sheet giấy cần chú trọng đến tải trọng hàng hóa, cách thức vận hành của phía bên người dỡ hàng… do đó chất lượng của tấm slip sheet giấy phải được đảm bảo, tránh tình trạng bị rách hoặc thấm nước (do độ ẩm) từ đó giúp nâng cao uy tín của quý của quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top