Lọc Donaldson USA tại Việt Nam

Lọc Donaldson USA tại Việt Nam
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam 0909648178

Đại lý độc quyền xe nâng hàng Mitsubishi VN - 0909648178

Xe nâng điên 2.5 tấn - battery forklift, 

Các sản phẩm xe nâng điện 2.5 tấn thường được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như các kho hàng logictics. Nhờ có sức nâng tới 2.5 tấn cùng với khả năng vào container lấy hàng cũng như lắp attachments nên các dòng xe nâng điện 2.5 tấn được coi là dòng sản phẩm xe nâng đa dụng nhất hiện nay.

Xe nâng điên 2.5 tấn
Xe nâng điên 2.5 tấn

Sử dụng năng lượng từ bình acquy 48V-565AH tiêu chuẩn từ Hitachi hoặc GS Yuasa và motor điện xoay chiều AC mạnh mẽ, xe nâng điện 2.5 tấn thể hiện sức mạnh vượt trội và có thể thay thế được cho xe nâng sử dụng động cơ đốt trong trong nhiều ứng dụng.

Xe nâng điện 2.5 tấn có thể được sử dụng bên trong nhà máy cũng như bên ngoài sân bãi. Các nhà sản xuất có các dòng xe nâng điện 2.5 tấn như Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext Yale Hyster Linde Still Crown Jungheinrich Raymond...

Bên cạnh  sản phẩm xe nâng Mitsubishi Nhật Bản chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như xe nâng dầu diesel từ 1 – 16 tấn, xe nâng hàng máy xăng gas, reach truck tầm cao, xe nâng điện kho lạnh, xe nâng reach truck double deep, xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng hàng kho siêu hẹp VNA và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng như Toyota Mitsubishi TCM Komatsu Unicarriers Nichiyu Yale Hyster Still Linde BT Raymond Jungheinrich Crown… Quý khách hàng cần tìm hiểu về xe nâng hàng, hỗ trợ thông tin về giá hoặc kỹ thuật có thể tìm kiếm thông tin tại website về xe nâng hàng Mitsubishi hoặc liên hệ chúng tôi để được cung cấp thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Đại lý độc quyền xe nâng Mitsubishi © 2018 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam): Đại lý độc quyền phân phối xe nâng hàng Mitsubishi tại Việt Nam, cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng các nhãn hiệu Komatsu Toyota Mitsubishi Nissan Unicarriers Nichiyu Logisnext CAT Caterpillar Linde Still Hyster Yale BT Raymond Crown Jungheinrich. Cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
Top